Căn hộ cho thuê

Tiêu chí: " Căn hộ cho thuê " có 2 bất động sản.

Các căn hộ cho thuê ở Quận 7

Căn hộ cho thuê Full nội thất

Căn hộ cho thuê full nội thất là dạng căn hộ khách hàng chỉ cần mang đồ dùng cá nhân của mình vào là có thể ở. Tất cả nội thất đã được chủ nhà bố trí sẵn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người thuê. 

căn-hộ-bàn-giao
Căn hộ có nội thất đang cho thuê
 
Nội thất thường bao gồm: Ti vi, Tủ lạnh, Máy giặt, Bàn, ghế, giường, nệm, hệ thống bếp và tủ quần áo.
Người thuê thường phải đặt cọc cho chủ nhà từ 1 - 2 tháng tiền nhà để có trách nhiệm gìn giữ trang thiết bị của căn hộ. Nếu có vấn đề gì xảy ra về hư hại tài sản thì người thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Những hư hỏng do hao mòn chủ nhà sẽ tự xử lí. 

hình-ảnh-căn-hộ
Một số thiết kế của chủ nhà 
 
Tùy vào nhu cầu của khách thuê và yêu cầu của chủ nhà mà có thể thương thảo các điều lệ quy định trong hợp đồng để hài lòng cả đôi bên.
Hiện nay giá thuê của căn hộ full nội thất khu vực trung tâm Quận 7 giá từ 10 - 14tr. Chất lượng dự án và nội thất trong căn hộ sẽ quyết định đến giá thuê. 
hình-ảnh-căn-hộMột số hình ảnh căn hộ đang cho thuê
 
hình-ảnh-căn-hộ
Một số hình ảnh căn hộ đang cho thuê
 

Căn hộ cho thuê không có nội thất

Căn hộ cho thuê không nội thất là căn hộ trống. Nhận bàn giao từ Chủ đầu tư như thế nào thì giao lại cho khách hàng ở như vậy. 
Đối với những căn hộ như thế này, khách thuê phải chuẩn bị tất cả các nội thất đáp ứng nhu cầu của gia đình của mình. Chủ nhà chỉ yêu cầu giữ gìn các trang thiết bị bàn giao trong nhà như bồn rửa mặt, các tủ kệ bếp, hệ thống vệ sinh.

căn-hộ-bàn-giao
Căn hộ trống cho thuê

căn-hộ-bàn-giaoHệ thống nhà vệ sinh đầy đủ

căn-hộ-bàn-giaoPhòng ngủ căn hộ trống

 
Hiện chúng tôi đang nắm giữ tất cả các Căn hộ cho thuê  trên địa bàn Quận 7 từ căn hộ trống cho tới căn hộ có nội thất đầy đủ do chính chủ nhà bàn giao lại. Liên hệ ngay 0933002299 0911798899  để chọn được căn hộ cho thuê giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Căn hộ cho thuê mới nhất
 • cho thue can ho the golden star moi 100 gia tu 9 trieu co noi that co ban
  Cho Thuê Căn hộ The Golden Star mới 100% giá từ 9 triệu có nội thất cơ bản
  Cho Thuê Căn hộ The Golden Star mới 100% giá từ 9 triệu có nội thất cơ bản nằm ngay tại đường Nguyễn Thị Thập, Có đầy đủ tiện ích hồ bơi tầng 21, khuôn viên rộng rãi, đầy đủ các loại diện tích từ 56m2, 69m2 74m2 (góc 2Pn) và 3 PN.

  Diện tích: 69 m² Giá: 10 Triệu/Tháng Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Tp. Hồ Chí Minh

 • cho thue can ho luxcity quan 7 duong huynh tan phat gia tu 9 trieu
  Cho Thuê Căn hộ Luxcity Quận 7 Đường Huỳnh Tấn Phát giá từ 9 triệu
  Hiện tại giá cho thuê chung cư Luxcity quận 7 cụ thể như sau:(Giá thuê bao gồm nội thất hoàn thiện cơ bản, Khu căn hộ có thẻ từ thang máy, hệ thống liên lạc nội bộ, thẻ từ căn hộ, An ninh 3 lớp 24/24). Đa số các căn hộ cho thuê nhà trống đều có 2 máy lạnh, thiết bị vệ sinh cao cấp đầy đủ, tủ kệ bêp trên dưới, Sàn gỗ phòng ngủ, gạch lát phòng khách, Có ban công, sân phơi riêng, Thẻ từ từng căn hộ, an ninh 3 lớp tuyệt đối an toàn).

  Diện tích: 67 m² Giá: 9 Triệu/Tháng Đường Huỳnh Tấn Phát, Tp. Hồ Chí Minh

0933002299 0911798899
Chat ngay