Căn hộ đã có sổ hồng

Tiêu chí: " Căn hộ đã có sổ hồng " có 1 bất động sản.

1. Thế nào là căn hộ đã có sổ hồng

Sổ hồng được Bộ xây dựng ban hành với nội dung là ghi nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở nên có tên gọi là :"Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở".
=> Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đất cho người đứng tên trên Căn hộ.

 

2. Quyền lợi khi mua căn hộ quận 7 đã có sổ hồng

Khi mua nhà chung cư và được cấp sổ hồng thì người mua có rất nhiều quyền lợi trong đó 2 quyền lợi cơ bản đó là quyền sở hữu căn hộ và quyền sử dụng một phần khu đất xây nhà chung cư đó. Nên khi có sổ hồng cũng đồng nghĩa với việc:
- Công trình đã xây dựng xong - Đảm bảo tính pháp lý đã hoàn thiện. 
- Người đứng tên trên sổ hồng có quyền thực hiện các hoạt động liên quan đến các vấn đề chuyển nhượng, mua bán hay thực hiện các thủ tục một cách trực tiếp mà không cần đến bên thứ 3 liên quan.

 

3. Một số dự án đã có sổ hồng tại quận 7

3.1 Dự án Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát quận 7

Dự án Luxcity với quy mô hơn 400 căn hộ bao gồm 2 Block A&B cao 19 Tầng. Căn hộ đã có sổ hồng với mức giá bán khoảng 2,2 tỷ/căn 70m2. Khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án sẽ dọn nhà vào ở ngay và có sổ hồng. 
can-ho-da-co-so-hong-quan-7
Dự án Luxcity quận 7
 

3.2 Dự án Cosmo City đường Nguyễn Thị Thập quận 7

Với quy mô hơn 400 căn hộ với tổng cộng 8 Block Cosmo city cũng là một trong những dự án khách hàng mua sẽ nhận sổ hồng ngay và dọn nhà vào ở liền. Giá bán căn hộ 2,7 tỷ/căn 70m2. căn hộ có sổ hồng và căn hộ đã giao nhà quận 7.
can-ho-da-co-so-hong-quan-7
Dự án đã có sổ hồng Cosmo City quận 7
 

3.3 Dự án Sunrise city đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7

Dự án với Quy mô 12 Block với hơn 2000 căn hộ ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn đem đến cho Khách hàng một cuộc sống an yên ngay giữa khu đô thị sầm uất  trung tâm quận 7. Giá bán 2,7 tỷ/căn 70m2.
can-ho-da-co-so-hong-quan-7
Dự án Sunrise City quận 7
 

3.4 Dự án Silver Star đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7

Với quy mô hơn 400 căn hộ bao gồm 2 Block A&B Chủ đầu tư uy tín Hưng  Lộc Phát đã mang đến một sự mới mẻ cho Khách hàng bằng căn hộ cao cấp full thiết bị nội thất ngay tại khu vực phía Nam. Khách hàng mua căn hộ đã có sổ hồng quận 7 Giá bán 2,2 tỷ/căn 70m2.
can-ho-da-co-so-hong-quan-7
Dự án Silver Star quận 7

Khách hàng quan tâm dự án Căn hộ quận 7 vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc đăng kí vào form mẫu bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Căn hộ đã có sổ hồng mới nhất
  • gioi thieu can ho cosmo city da hoan thien co trung tam bigc 5 tang ngay toa nha
    Giới thiệu Căn hộ Cosmo City đã hoàn thiện Có trung tâm BigC 5 tầng ngay tòa nhà
    Căn hộ Cosmo city quận 7 là khu căn hộ cao cấp mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập đã hoàn thành và đã có Sổ hồng, Sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Chủ đầu tư đến từ Đài Loan Bảo Gia. Khu thương mại 3 tầng BigC đang hoạt động, Thanh toán 40% nhận nhà, Còn lại góp 0% lãi suất trong 3 năm.

    Diện tích: 72 m² Giá: 2.5 Tỷ Đường Nguyễn Thị Thập, Tp. Hồ Chí Minh

Những câu hỏi thường gặp

❖ Căn hộ nào tại quận 7 đang triển khai?

❖ Khu căn hộ nào đã có sổ hồng tại quận 7

❖ Khu căn hộ nào vừa mới bàn giao tại Quận 7?

0933002299 0911798899
Chat ngay