Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 33 Lượt xem
Theo đó, Khách hàng khi chọn mua căn hộ Cosmo City hoặc Docklands Sài Gòn sẽ được tặng ngay gói nội thất cao cấp trị giá 234.300.000 đồng.

Ngoài chính sách bán hàng trên vừa tung ra, chủ đầu tư Bảo Gia tiếp tục triển khai song song phương thức thanh toán với hai hình thức chính bao gồm: thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ nhân ngay chiết khấu 4% (với dự án Cosmo City) và chiết khấu 5% (với dự án Docklands Sài Gòn) hoặc thanh toán 40% và trả chậm 2% trong 30 tháng còn lại.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City quận 7 và Docklands Sài Gòn .

Phòng khách rộng rãi, sang trọng được thiết kế đậm chất Á Đông là không gian để các thành viên trong gia đình dành thời gian vui vẻ bên nhau sau ngày dài làm việc và học tập.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City  và Docklands Sài Gòn - Những Chung cư đã có sổ hồng quận 7.
Không gian phòng ngủ được tối ưu hóa nhận ánh sáng tự nhiên là điểm nổi bật của dự án.

Ngoài những lợi thế về vị trí đẹp, giao thông thuận tiện và giá chào bán hấp dẫn chỉ từ 32 triệu/m2, cả hai dự án Cosmo City Căn hộ đường Nguyễn Thị Thập và Docklands Sài Gòn đều là những sản phẩm đã được xây dựng hoàn thiện sẵn có, sổ hổng hiện hữu, cùng loạt 70 tiện ích đã đi vào hoạt động. Đây là những cam kết không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn là minh chứng về tiềm lực tài chính mạnh mẽ đến từ chủ đầu tư hàng đầu Đài Loan.

https://canhoquan7.info/
 
Bất động sản nổi bật
Bài viết liên quan
0933002299 0911798899
Chat ngay