Phân tích tiềm năng vị trí dự án Richlane Residence quận 7

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 150 Lượt xem

Richlane Residences là dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản phía nam Sài Gòn. Sức hút của dự án này, trước hết là vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, nơi được xem là khu vực sầm uất bậc nhất của Quận 7. Căn hộ Richlane Residence được các nhà chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng dự án.

phối cảnh dự án richlane residence quận 7

Phối cảnh vẻ đẹp dự án richlane residence quận 7

Vị trí dự án Richlane Residence ở đâu?

Dự án RichLane Residences tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7. 

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, RichLane Residences còn nằm trong tổng thể của khu phức hợp Saigon South Place sôi động bao gồm Trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon được phát triển bởi tập đoàn Mapletree.

vị trí dự án richlane residence

Bản đồ thể hiện vị trí căn hộ richlane residences

Vị trí Richlane Residence có thuận lợi gì?

Richlane Residences’ là dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản phía nam Sài Gòn. Sức hút của dự án này, trước hết là vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, nơi được xem là khu vực sầm uất bậc nhất của Quận 7. 

Richlane Residences là số ít dự án quận căn hộ chủ đầu tư quận 7 giúp bạn có thể di chuyển đến tất cả những địa điểm, những tiện ích cần thiết nhất xung quanh khu vực trong thời gian ngắn.

Từ căn hộ bạn sinh sống, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận 1, khu vực quận 2 thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát,.. và các cây cầu như Cầu Phú Mỹ, cầu kênh tẻ, cầu Ông Lãnh… di chuyển qua các khu vực xung quanh.

Vị trí dự án Richlane Residence được đánh giá là rất thuận lợi

Vị trí Richlane Residence được đánh giá là rất thuận lợi

Nằm ngay tại trung tâm quận 7, dự án RichLane Residences thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp có sẵn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến các khu vực này.

  • Về giáo dục: Hệ thống trường học các cấp đa dạng như Trường Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Hàn Quốc, trường Đài Bắc, các trường cấp 1, 2, 3  công lập,...
  • Về y tế: Liền kề các bệnh viện có tiếng như Bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện quận 7, Phòng Khám Quốc Tế Careplus;...Giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện cho bạn và gia đình.
  • Về giải trí, mua sắm: Chuỗi đa dạng các loại hình giải trí, nơi mua sắm như Công viên Cầu Ánh Sao, Vivocity, Lotte, Coopmart,...

Tiềm năng từ vị trí Richlane Residence 

Xung quanh chung cư Richlane Residences đã và đang có các hàng loạt dự án xây dựng “cơ sở hạ tầng giao thông”, tiêu biểu như:

  • Mở rộng con đường Nguyễn Tấn Phát, nâng cấp chống ngập lụt
  • Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối hoàn hảo giữa quận 7 và quận 2.
  • Dự án cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 và quận 4
  • Hầm chui cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đang được lên kế hoạch xây dựng


dự án cầu thủ thiêm thuận lươi cho tiềm năng dự án Richlane residence

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối hoàn hảo giữa quận 7 và quận 2

Trong thời gian tới, khi tất cả dự án này được hoàn thành, sẽ đem lại cho cư dân sinh sống tại Richlane residence sự thuận tiện, rút ngắn được khoảng cách từ vị trí dự án đến những tiện ích khác xung quanh khu vực.

Với tọa độ vàng hiếm có này, RichLane Residences đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về một không gian "sống – làm việc – hưởng thụ" đẳng cấp cho cư dân, đồng thời mở ra nhiều “cơ hội sáng giá cho các nhà đầu tư nhạy bén”:

  • Nguồn lợi nhuận đầy triển vọng cho nhà đầu tư thứ cấp nhờ tiềm năng tăng giá trị bền vững.
  • Khả năng hoàn vốn và sinh lời nhanh nhờ thu hút lượng khách thuê ổn định là các chuyên gia cao cấp và người nước ngoài làm việc tại Mapletree Business Centre và khu vực lân cận.

Với vị trí hoàn hảo, Richlane Residences được đánh giá là vị trí có tiềm năng phát triển lớn. Kết hợp hoàn hảo với thiết kế, cũng như  đầu tư những tiện ích siêu đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là nơi đáp án sống và đầu tư sinh lời rất cao. Hiện nay chủ đầu tư đang áp dụng chính sách ưu đãi về thanh toán cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là nhận nhà, phần còn lại sẽ được thanh toán trong 3 năm tiếp theo. Với giá bán và còn rất nhiều chính sách ưu đãi khác, Richlane Residences quận 7 vẫn đang chờ đợi quý khách hàng đặt chân đến.


 
 
Bất động sản nổi bật
Bài viết liên quan
0933002299 0911798899
Chat ngay